5 เหตุผลทำไมควรสร้างรายได้ออนไลน์จาก Affiliate
064-4545524 , Line : @kamtorn

Sunday, 04 December 2022 10:32

5 เหตุผลทำไมควรสร้างรายได้ออนไลน์จาก Affiliate

Rate this item
(0 votes)

5 เหตุผลทำไมควรสร้างรายได้ออนไลน์จาก Affiliate


1.สร้างรายได้แบบ passive income
เพียงแค่คุณทำการตลาดออนไลน์ ไม่ว่าจะสร้างเพจหรือเว็บไซต์แล้วนำลิงก์โปรโมทสินค้าวางไว้ ถ้าหากคนคลิกลิงก์เพื่อไปซื้อสินค้า คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นแล้ว ดังนั้น Affiliate Marketing จะทำให้คุณมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และสามารถสร้างรายได้แม้ขณะที่คุณนอนหลับ


2. เป็นเพียงแค่ตัวกลาง
เพราะ Affiliate Marketing ทำให้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการดูแลลูกค้าเนื่องจากเป็นเพียงตัวกลางระหว่างผู้ขายกับผู้ซื้อเพียงเท่านั้น


3. ทำงานที่ไหนก็ได้
การทำ Affiliate Marketing เพียงแค่คุณมีคอมพิวเตอร์ คุณก็สามารถโปรโมทลิงก์สินค้าหรือบริการได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถเปิดแคมเปญขายสินค้าและมีรายได้จากการที่คนคลิกลิงก์ของคุณเข้าไปซื้อสินค้าได้

4.ลงทุนต่ำ
การเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนใหญ่ต้องมีการลงทุนไม่ว่าการซื้อสินค้าเพื่อมาสต๊อกหรือการผลิตตัวอย่างขึ้นมา แต่ Affiliate Market สามารถทำได้ เพียงแค่สร้างเว็บไซต์หรือโซเซียลมีเดียแล้วทำการตลาดผ่านแคมเปญโฆษณา, การรีวิวสินค้า , การสร้างคอนเท้นต์ให้คนสนใจ, การซื้อ Facebook Ad , การทำ SEO และการซื้อ Google Ad. เป็นต้น


5. สะดวกและยืดหยุ่น
คุณสามารถนำสินค้ามาโปรโมทผ่านเว็บไซต์หรือโซเซียลมีเดียของคุณได้เลย ไม่จำเป็นจะต้องเข้างานเป็นเวลา ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย โดยไม่มีข้อจำกัดในการทำงานแต่อย่างใด

Read 54 times Last modified on Saturday, 10 December 2022 09:52

 

ไม่พลาดเคล็ดลับวิธีทำธุรกิจออนไลน์ให้สำเร็จ

Online Maketing